Bạn đang có nhu cầu in trên vải và đang muốn chọn xưởng in trên vải mẫu đẹp và chuyên nghiệp ở TP.HCM. Hãy để Xưởng In Ngọn Hải Đăng giúp bạn.

 

Doanh nghiệp Ngọn Hải Đăng chuyên cung cấp dịch vụ in trên vải bằng khoa học in chuyển nhiệt khoa học số có chất lượng hàng đầu, uy tín và giá cả ưu đãi nhất ngày nay, chúng tôi luôn thu về sự tin yêu từ toàn bộ khách hàng. Chú trọng tới chất lượng của màu sắc cũng như sự tinh tế trong từng khâu gia công của design đến in hoa văn chuyển nhiệt cũng như nhiệt độ ép trên từng loại vải, vì chỉ một sự sai sót bé dại cũng sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm. với kinh nghiệm, trách nhiệm cao trong từng sản phẩm chúng tôi cam kết sẽ mang tới cho bạn những sản phẩm ưng ý nhất

 

Một số cách in trên vải đa dạng hiện tại

 

1. In lụa

 

In lụa là bí quyết in vải truyền thống, có điểm cộng to nhất đó là in được số lượng rộng rãi, có thể in trên phổ biến loại vải khác nhau, chủ động hơn về màu sắc có giá thành thấp hơn hẳn so có một số bí quyết khác.

 

In lụa có nhược điểm nổi bật là phiên bản in có độc sắc nét phải chăng.

 

 

2. In chuyển nhiệt

 

In chuyển nhiệt là bí quyết in được tiêu dùng nhiều trong một số kỹ thuật từ lĩnh vực in như ép vải, ép thủy tinh, ép kiếng, ép keo, ép cườm đá….

 

Ưu điểm: in được hoa văn, họa tiết với màu sắc tinh vi lên vải, giai đoạn in ấn dễ ợt như in trên giấy in ảnh, sản phẩm lúc xong xuôi với độ sắc nét cao.

 

Mọi người có thể in trực tiếp lên vải, hình ảnh bền màu, khó bong tróc hoặc phai màu khi giặt. tầm giá đầu cơ phải chăng, không đòi hỏi trình độ cao, vận hành dễ ợt và tiết kiệm giá tiền, thời kì cho quá trình in vải

 

Nhược điểm: Chỉ in được đẹp, sắc nét trên những vải màu sáng, nếu như kéo giãn quá mức hình dễ bị bể màu, nhòe xấu vì vậy cần yêu cầu in bằng file gốc, khó canh chỉnh màu sắc, giá lại hơi đắt.

 

 

 

3. In kỹ thuật số

 

Đây là phương pháp in trên vải tương đối thông dụng bây giờ có máy in khoa học, bạn có thể in trực tiếp lên giầy dép, sản phẩm không qua công đoạn trung gian nào. có máy in khoa học số, có khả năng in cùng lúc với vận tốc nhanh, sản phẩm có độ xác thực màu sắc cao hơn.

 

Nhược điểm: mức giá đầu cơ lớn, cực kỳ khó chọn mực bởi vậy cần bắt buộc dùng mực chuyên dụng, để đảm bảo sản phẩm in vải tốt cần in bằng file gốc, giá bán cao hơn một số dịch vụ in khác

 

Lợi ích của việc in trên vải mang lại:

 

In vải giúp tạo được tuyệt vời có người xem . Một số băng rôn khẩu hiệu, hay là quảng cáo dùng khoa học in vải mục tiêu là làm cho vượt trội, gây chú ý với người dùng. một số sản phẩm in vải to lúc treo lên sẽ có mục đích quảng bá rất khả quan với các hình ảnh, sản phầm được in trên đấy, gây khám phá và hiếu kì cho người xem

 

– Thời gian sử dụng lâu, có một sản phẩm in trên vải bạn có khả năng sử dụng dịp này qua dịp khác, năm này qua năm khác nếu như nội dung trên vải in có khả năng dùng để quảng bá nhiều lần.

 

– Một trong các phương pháp quảng bá mà marketing tác dụng nhất hiện nay, vừa tiết kiệm mức giá vừa gây ra hiệu quả cao trong thời gian quản bá sản phẩm, hình ảnh công ty…

 

Mực dùng trong in vải

 

– Đới với việc in vải các loại vải cấu tạo protein như lụa, tơ tằm, len …thì mực acid là chiếc mực chuyên dụng và phù thống nhất.

 

– Đối với những chất liệu vải có nguồn gốc cellulose như cotton, nỉ …thì vì vậy dùng mực in hoạt tính

 

Đặc biệt với loại vải silk có độ bèn và độ thẩm mỹ cao, in trên vải giúp phát huy được cao nhất điểm tốt như chất lượng in hoàn hảo, hình ảnh đẹp, màu sắc rõ nét.

 

Ngoài in vải chúng tôi còn phân phối một số dịch vụ in ấn khác như: in túi giấy in card visit, in name card, in thùng carton

Bài viết liên quan
Giới thiệu
Xưởng In Vải HCM Ngọn Hải Đăng

In trên vải mẫu đẹp.

Ngọn Hải Đăng là một trong những doanh nghiệp hoạt động sản xuất trong lĩnh vực in trên vải tại TPHCM. Là công ty chuyên in vải chúng tôi hiểu được giá trị mang lại cho khách hàng chỉ có thể có qua các sản phẩm dịch vụ thiết kế đạt chất lượng cao, đảm bảo tiêu chuẩn về kỹ thuật.

In vải chuyển nhiệt

Ngọn Hải Đăng chuyên cung cấp dịch vụ in trên vải bằng công nghệ in chuyển nhiệt kỹ thuật số với chất lượng hàng đầu, uy tín và giá cả cạnh tranh nhất hiện nay, chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng của tất cả khách hàng. Chú trọng đến chất lượng của màu sắc cũng như sự tinh tế trong từng khâu gia công từ thiết kế đến in hoa văn chuyển nhiệt cũng như nhiệt độ ép trên từng chất liệu vải.

In trên vải kĩ thuật số

Đây là phương pháp in trên vải khá thông dụng hiện nay với máy in công nghiệp, bạn có thể in trực tiếp lên quần áo, sản phẩm không qua giai đoạn trung gian nào. Với máy in kỹ thuật số, có thể in cùng lúc với tốc độ nhanh, sản phẩm có độ chính xác màu sắc cao hơn.

Với kinh nghiệm, trách nhiệm cao trong từng sản phẩm chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm ưng ý nhất.

Xưởng in trên vải chuyên nghiệp

Hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0938.497.012 (Mr.Hải) để được những tư vấn những mẫu in trên vải hợp lý nhất cho bạn.

Gọi 0909-497-012
Zalo